INNOVATIVE SAFETY SYSTEM


HANS SAFETY FOOTWEAR COLLECTION

R&D

Đổi mới kỹ thuật

Công ty HANS của chúng tôi đang nắm giữ vị trí tiên phong về kỹ thuật liên quan đến các sản phẩm mang tính sáng tạo và công nghệ liên quan.

Hiện trạng kỹ thuật nắm giữ

01 Giày an toàn với chức năng chống trơn trượt
Nhận giải thưởng Đổi mới chất lượng về của thiết bị bảo vệ và bảo hộ lần thứ 14

Phát triển lớp đế giày chống trơn trượt tốt nhất trong ngành Kể từ sau khi thành lập, công ty đã được nghiên cứu và phát triển về Non-slip (chống trượt) để phát triển đế giày chống trượt tối ưu trong lĩnh vực công nghiệp.

※ Tiêu chuẩn kiểm tra chống trượt của Cơ quan An toàn và Sức khỏe công nghiệp Hệ số ma sát 0,73, vượt quá 0,36 so với tiêu chuẩn chống trượt cấp 1 của Cơ quan An toàn và Sức khỏe công nghiệp
미끄럼방지 테스트
Đẳng cấp chống trượt Cơ quan An toàn và Sức khỏe công nghiệp HANS
Cấp 1 Cấp 2 Cấp 1
Hệ số ma sát vượt quá 0.36 Hệ số ma sát 0.25~0.35 0.73
02 Chức năng phòng chống bệnh về hệ thống cơ xương
Giày an toàn chống trượt với sự nỗ lực trong nhiều năm của công ty chúng tôi!!
Phát triển kĩ thuật chống trượt bằng kĩ thuật truyền thống 20 năm!!

Những ý tưởng và thách thức mới tạo ra giày an toàn tốt nhất. Phần trọng lượng nặng nhất của bước đi là gót chân, là một chiếc đế đỡ gót chân có thể phân phối áp lực chân trên mặt đất, giảm căng thẳng trên các khớp mắt cá chân khi đi bộ, do đó cho phép đi bộ thoải mái hơn.

03 Chức năng vải bằng sợi chỉ bạc
Đặc trưng của đế Nano bạc
 • Có khả năng khử trùng và kháng khuẩn mạnh mẽ (99,9%)

 • Khử trùng vi khuẩn gây mùi

 • Amoniac và Protein biến tính là nguyên nhân lớn của mùi hôi

 • Một loại kháng khuẩn, khử mùi tự nhiên vô hại đối với cơ thể con người

 • Tính ổn định không bị biến dạng phân tử ngay cả ở nhiệt độ cao (960 ℃)

 • Lực liên kết mạnh đặc biệt có trong các phân tử Nano giữ cho tính vững chắc và bền bỉ

Tài liệu kỹ thuật liên quan đến chỉ bạc nguyên chất

Bọc phủ chân không là kỹ thuật cho kết dính phim polyester trong suốt đặc biệt, sau đó được cắt mỏng theo hướng chiều dọc. Độ dày của bạc rất nhỏ khoảng 0.1um, và diện tích được bảo vệ bởi phim trong suốt rộng 150um, do đó độ bóng của bạc có thể được duy trì tương đối bền bỉ.

04 Đế giày và các loại khác
 • Đế giày quý ông

  1. Sử dụng loại xốp cao su EVA cho cảm giác đệm tốt 2. Hiệu quả kháng khuẩn và khử mùi tuyệt vời với vật liệu giải phóng ion âm 3. Khả năng phục hồi và độ bền cao do gia công xử lý đặc biệt

 • Đế giày Air Light

  1. Chức năng hấp thụ nhiều mồ hôi (độ ẩm) qua lỗ thông gió phía sau 2. Sử dụng vật liệu hấp thụ sốc, bảo vệ đôi chân của người lao động ngay cả trong giờ làm việc dài 3. Trọng lượng nhẹ, lưu thông không khí thông qua một số lượng lớn các lỗ thông gió ở mặt sau của đế, tối đa hóa độ bền của giày

 • Đế giày cao cấp

  1. Chức năng khử mùi hôi chân 2. Hấp thụ sốc vượt trội với bọt urethane đặc biệt 3. Trọng lượng nhẹ, lưu thông không khí thông qua một số lượng lớn các lỗ thông gió ở mặt sau của đế tối đa hóa độ bền của giày

 • Đế giày Nano bạc

  1. Hấp thụ mồ hôi tuyệt vời và hiệu quả khử mùi 2. Lớp phủ nano bạc tích hợp trong đế cung cấp độ sảng khoái chống vi khuẩn 3. Khả năng đàn hồi và độ bền tuyệt vời, và ít bị biến dạng ngay cả khi mang trong một thời gian dài.

 • kỹ thuật thay thế của bên trong

  1. Là sản phẩm thích hợp nhất cho việc kết hợp của kính áp tròng và chất silicon tinh thể tự nhiên. 2. Dù sử dụng trong thời gian dài nhưng hình dạng của nó cũng nhỏ do khả năng hồi phục không thay đổi và cảm giác mềm mại. 3. Hiệu ứng hấp thụ tác động của tiếng súng vượt trội, khả năng hấp thụ tác động vượt trội khi xảy ra cú sốc như mắt cá chân và đầu gối là vô cùng xuất sắc 4. Dùng một cách tự nhiên để đỡ chân bằng một đường cong mềm mại, có hiệu quả phòng tránh các bệnh liên quan đến chân như viêm gân cốt.

 • ánh sáng đèn pha của bên trong

  1. Phần chạm vào bàn chân có đặc điểm là tính thông gió xuất sắc với nguyên lí xuất sắc. 2. Sức hồi phục và sức hấp dẫn của cú sốc không đổi nên cảm giác đeo rất tốt. 3. đệm phía trước và phía sau khi tải được tập trung có khả năng duy trì lâu dài, nắm lấy chân và bảo vệ toàn bộ chân bằng tác động. 4. Nó được trang bị bao quanh bởi sự mềm mại, mềm mại, nhiệt độ cao và giúp duy trì sự dễ chịu bên trong giày.

 • Đế giày Nano bạc

  1. Hấp thụ mồ hôi tuyệt vời và hiệu quả khử mùi 2. Lớp phủ nano bạc tích hợp trong đế cung cấp độ sảng khoái chống vi khuẩn 3. Khả năng đàn hồi và độ bền tuyệt vời, và ít bị biến dạng ngay cả khi mang trong một thời gian dài. 4. Để đưa ra phương pháp in hoa và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất, vui lòng thêm thiết bị cố định sử dụng ALSEHINGAPH.

 • kỹ thuật thay thế của bên trong

  1. Là sản phẩm thích hợp nhất cho việc kết hợp của kính áp tròng và chất silicon tinh thể tự nhiên. 2. Dù sử dụng trong thời gian dài nhưng hình dạng của nó cũng nhỏ do khả năng hồi phục không thay đổi và cảm giác mềm mại. 3. Hiệu ứng hấp thụ tác động của tiếng súng vượt trội, khả năng hấp thụ tác động vượt trội khi xảy ra cú sốc như mắt cá chân và đầu gối là vô cùng xuất sắc 4. Dùng một cách tự nhiên để đỡ chân bằng một đường cong mềm mại, có hiệu quả phòng tránh các bệnh liên quan đến chân như viêm gân cốt. 5. Để đưa ra phương pháp in hoa và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất, vui lòng thêm thiết bị cố định sử dụng ALSEHINGAPH.

05 Cấu trúc hệ thống tiên tiến của an toàn HANS
(Bằng sáng chế số 0265480 đã đăng ký làm mô hình tiện ích)